ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI


Con người là trụ cột chính dẫn đến thành công. Họ chính là tài sản trị giá nhất và lớn nhất của công ty. Một công ty và những thành viên, Thế Giới Nhà xem trọng sự chính trực, sự chân thành, và sự ưu tú, không ngừng cải tiến bản thân, tôn trọng lẫn nhau, làm việc đồng đội và năng suất tổng thể.

 

Từ khi thành lập Cty Thế Giới Nhà cam kết triển khai những thành viên có chuyên môn cao, đầy tham vọng và tài năng để thực hiện các thủ tục kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế.  Đội ngũ của chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong ngành bê tông trộn sẵn. Những kiến thức trị giá của chúng tôi đã đạt được trong những năm qua. Sự đam mê và sự tiếp cận của các chuyên gia sẽ làm tăng hiệu quả cao nhất trong các trường hợp đòi hỏi khắt khe nhất.

 

Từ Ban lãnh đạo, trung tâm sản xuất, trung tâm quản lý chất lượng, trung tâm thu mua, trung tâm bán hàng,… và tất cả nhân viên cùng cam kết hướng tới chất lượng sản phẩm và cùng một mạch của niềm tin để làm việc vì mục tiêu chung. Trong những năm qua, sự phát triển nguồn nhân lực tại Thế Giới Nhà đã từng bước cải thiện và tiếp tục xu hướng đi lên.


Thông tin liên hệ

  • Trụ sở Chính: Tổ 9, Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
    Văn phòng đại diện: 84A/36 Trần Hữu Trang, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tphcm.
  • 0922.699.868
  • contact@tgn.vn

Liên hệ với chúng tôi

Top